CÔNG TY TNHH MTV

TỔNG CÔNG TY CAO SU ĐỒNG NAI

Menu

Đơn vị phụ thuộc

CHÍNH SÁCH CHUNG


Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định cũng như chính sách chung của Công ty để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.

Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định.

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.


Chúng tôi, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TỔNG CÔNG TY CAO SU ĐỒNG NAI có chính sách như sau: 


1. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:
Website không có chức năng bán hàng. Quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.


2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:
Website không có chức năng bán hàng chỉ giới thiệu về sản phẩm công ty, dịch vụ và tin tức hoạt động của Công ty. Chính sách vận chuyển sẽ được công ty áp dụng theo từng trường hợp đối với khách hàng.


3. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - BẢO HÀNH:
Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành. Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

 

Mọi thắc mắc,quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TỔNG CÔNG TY CAO SU ĐỒNG NAI
Địa chỉ : Đường QL1 - Xuân Lập, khu phố Trung tâm, phường Xuân Lập, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : 0251 3724 444
Email : dn@donaruco.vn
Website : https://donaruco.vn

Bài viết liên quan

backtop