CÔNG TY TNHH MTV

TỔNG CÔNG TY CAO SU ĐỒNG NAI

Menu

Tin Tức

CĐ Cao su Đồng Nai: Nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động

CSVN – Những năm qua, TCT Cao su Đồng Nai luôn quan tâm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho NLĐ, đặc biệt là lao động nữ.

CĐ TCT Cao su Đồng Nai thăm và tặng quà cho NLĐ ở Hà Giang vào làm việc tại đơn vị.

CĐ TCT Cao su Đồng Nai thăm và tặng quà cho NLĐ ở Hà Giang vào làm việc tại đơn vị.

Hằng năm, để nâng cao công tác khám bệnh cũng như sớm phát hiện các bệnh hay gặp ở lao động nữ, TCT đã tạo điều kiện cho nữ CNLĐ toàn TCT thực hiện xét nghiệm PAP (tầm soát ung thư cổ tử cung) trên những nữ công nhân được chẩn đoán viêm cổ tử cung trong quá trình khám sức khỏe định kỳ.

Theo đó, giá xét nghiệm 322 ngàn đồng/người. Năm 2021, số lượng nữ CNLĐ được xét nghiệm PAP khoảng 400 người, với tổng kinh phí hơn 128 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo sức khoẻ để NLĐ yên tâm làm việc, gắn bó với TCT.

Từ 20/3 đến 15/4, Công đoàn TCT đã tổ chức các chuyến thăm và tặng quà cho NLĐ từ các địa phương khác đến làm việc tại TCT, đặc biệt là lao động đến từ các tỉnh miền núi phía Bắc như Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu.  

Theo đó, mỗi công nhân vào làm việc, TCT hỗ trợ 1 triệu đồng/ người và Công đoàn TCT hỗ trợ phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết trị giá 300 ngàn đồng/phần. Đầu mùa cạo mới, TCT đã tuyển được 365 lao động và tổ chức dạy nghề trực tiếp tại các vườn cao su cho số lượng lao động mới vào.

Thực hiện theo quy định của Bộ Công an về việc thay đổi chứng minh nhân dân (CMND) sang thẻ căn cước công dân (CCCD), ngày 3/4, TCT phối hợp mời Công an TP. Long Khánh trực tiếp về Hội trường Suối Tre TCT Cao su Đồng Nai để thực hiện thủ tục đổi CMND sang thẻ CCCD cho CB.CNVC – LĐ và thân nhân khối phòng ban nghiệp vụ TCT và Nông trường An Lộc.

LÊ NHUNG – KHÔI NGUYỄN
http://tapchicaosu.vn/2021/05/01/cd-cao-su-dong-nai-nhieu-hoat-dong-cham-lo-cho-nguoi-lao-dong/

 

backtop