CÔNG TY TNHH MTV

TỔNG CÔNG TY CAO SU ĐỒNG NAI

Menu

Tin Tức

Cán bộ, đảng viên phải tự trang bị lý luận chính trị để bảo vệ Đảng

(ĐN) - Chiều 6-4, đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng bộ Tổng công ty Cao su Đồng Nai.

Quan Minh Cuong PBT Tinh

Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường trao đổi với cán bộ chủ chốt Đảng bộ Tổng công ty Cao su Đồng Nai tại buổi làm việc

Theo Đảng ủy Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, hiện nay Đảng bộ tổng công ty có 21 tổ chức cơ sở Đảng (gồm 13 Đảng bộ với 58 chi bộ trực thuộc và 8 chi bộ cơ sở), với tổng số 1.076 đảng viên.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng ủy tổng công ty đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đạt tổng doanh thu 9.599 tỷ đồng (đạt 108% kế hoạch); nộp ngân sách nhà nước 1.059 tỷ đồng (đạt 113% kế hoạch); thu nhập bình quân người lao động hơn 8,5 triệu đồng/tháng (trong đó năm 2020, thu nhập bình quân đạt 9,5 triệu đồng/người/tháng).

Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường chúc mừng những kết quả đạt được của Đảng bộ Tổng công ty cao su Đồng Nai trong nhiệm kỳ qua; đồng thời kỳ vọng với truyền thống của tổng công ty qua 44 năm hình thành và phát triển, với bề dày kinh nghiệm, cộng với trình độ chuyên môn, kỹ thuật được đào tạo bài bản, đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động của tổng công ty sẽ có những chiến lược hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả để tiếp tục đưa tổng công ty phát triển.

Bên cạnh chủ động chuyển đổi nghề, xây dựng phương án thích nghi tình thế mới, tổng công ty vẫn phải có trách nhiệm gìn giữ bảo vệ rừng; tăng cường hợp tác quốc tế, xúc tiến môi trường đầu tư. Tiếp tục quan tâm phát triển đảng viên mới, chú ý kết nạp quần chúng thật sự ưu tú vào Đảng, không vì số lượng mà xem nhẹ chất lượng; nhưng không vì quá chú trọng chất lượng mà không đạt được số lượng về phát triển Đảng.

Tại buổi làm việc, Phó bí thư Tỉnh ủy cũng đã trao đổi với đội ngũ cán bộ chủ chốt toàn tổng công ty và cấp ủy, bí thư, phó bí thư các tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ tổng công ty về vai trò lãnh đạo của Đảng và công tác xây dựng Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, từ khi Đảng ta ra đời, chúng ta mới giành được những  thắng lợi vĩ đại, độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc. Ngày nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ, đời sống nhân dân hạnh phúc, đất nước chưa bao giờ có cơ đồ, tiềm lực như hôm nay. Để đất nước có được sự phát triển như ngày nay là nhờ có sự đúng đắn về mặt lý luận, sự lãnh đạo tài tình của Đảng…Do đó, cán bộ, đảng viên phải thấm nhuần điều này để không bao giờ được buông bỏ, tự trang bị cho mình vũ khí lý luận để bảo vệ Đảng; tích cực đấu tranh, chống lại sự xuyên tạc, chống phá Đảng của các thế lực thù địch; đoàn kết, thống nhất, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đoàn công tác thăm vườn cây cao su bảo tồn tại Lô 9, Nông trường Dầu Giây, TCT Cao su Đồng Nai

Đoàn công tác tham quan nhà truyền thống công nhân cao su TCT Cao su Đồng Nai

Phương Hằng
Nguồn:  http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202104/can-bo-dang-vien-phai-tu-trang-bi-ly-luan-chinh-tri-de-bao-ve-dang-3051051/

backtop